Thứ bảy, 24/07/2021 - 00:56|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON HOẰNG PHƯỢNG

Trường Mầm non Hoằng Sơn chào mừng năm học mới 2018 - 2019

Ngày 05/09, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trường Mầm non Hoằng Sơn long trọng tổ chức chào mừng năm học mới 2018 - 2019.

Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới. Mở đầu chương trình khai giảng là tiết mục mashup hòa tấu và hát đặc sắc đến từ các thầy cô giáo và các em học sinh trường Mầm non Hoằng Sơn. Những giai điệu vui tươi hòa cùng giọng hát trong trẻo của bé Nguyễn Bảo Hân trong tiết trời đầu thu dịu mát như báo hiệu một năm học mới sẽ tràn ngập niềm vui và hứa hẹn sẽ là một năm gặt hái nhiều thắng lợi của thầy và trò trường Mầm non Hoằng Sơn.

Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp 1. Những ánh mắt bỡ ngỡ như được xua tan bởi vòng tay trìu mến và ấm áp của cô Nguyễn Thị Trang - Hiệu trưởng Nhà trường và Cô Trần Thị Nguyệt - Hiệu Phó Nhà Trường.

Không khí buổi lễ như thêm phần sôi động bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Mở đầu là màn đồng ca của các cô. Với lời hài hát chứa chan tình yêu đời, yêu người và giai điệu mượt mà qua tiếng hát của của các cô, bản nhạc này chắc hẳn đã mang lại những giây phút vui tươi, lạc quan cho các bạn học sinh trong năm học mới. Cả sân trường như “ồ” lên trước sự đáng yêu, hồn nhiên của các bé mầm non và cô giáo qua tiết mục hát và múa “Niềm vui của em”.

Kết thúc chương trình là màn thả bóng bay với bao ước mơ và hoài bão của cô trò Mầm non Hoằng Sơn. Hi vọng những mong ước đó sẽ bay cao, bay xa mãi trên bầu trời để cùng các em học sinh chinh phục những đỉnh cao tri thức trong nước và quốc tế. Cùng chúc cho trường Mầm non Hoằng Sơn và toàn thể các em học sinh và các cô một năm học nhiều niềm vui và thành công mới nhé!

Năm 2021 : 1.143
Nội dung đang được cập nhật.